Thành phần: Mật ong nuôi tự nhiên ở bìa rừng; dịch ép trái cây; giấm mơ muối tía tô; sâm bố chính; các lợi khuẩn – Probiotic: Bacillus Subtilis/clausii, Lactobacillus Reuteri/acidophilus, Bifidobacterium longum.
+ Các nguyên liệu đều được canh tác không hóa chất hóa học, không phân bón hóa học.
+ Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không phẩm màu.
Công dụng
Mật ong lên men (MOLM) vừa giúp bổ sung lợi khuẩn (probiotic) cư ngụ tại đường ruột, đại tràng, vừa giúp phân giải các chất dinh dưỡng có trong mật ong sang dạng nano - dạng cơ thể hấp thụ dễ dàng và tối đa, từ đó:
- Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, trị táo bón, phân lỏng
- Hỗ trợ điều trị tổn thương họng, dạ dày, đường ruột, đại tràng - Thải độc đường ruột
- Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng
- Tái tạo nhanh các vết thương ngoài da, ứng dụng làm đẹp.