0
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml) Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml) Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml) Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)

Gừng mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)

Ngày đăng: 11:53 18/02/2022 - Lượt xem: 163
Mã SP: 1644392946032
Thành phần: Mật ong nuôi tự nhiên ở bìa rừng; dịch ép trái cây; Gừng ré; nước ép dứa sấy thăng hoa; giấm mơ muối tía tô; sâm bố chính; các lợi khuẩn – Probiotic: Bacillus Subtilis/clausii, Lactobacillus Reuteri/acidophilus, Bifidobacterium longum. + Các nguyên liệu đều được canh tác không hóa chất hóa học, không phân bón hóa học. + Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không phẩm màu. Công dụng Gừng có tên khoa học là Zingiber officinale, đông y gọi là Khương. Gừng có chứa nhiều hoạt chất như Gingerol, Zingerones, Zerumbones, Oleoresin, Terpenoid và Flavonoid. Khi nướng lên từ 3 – 6 phút, gừng sẽ xuất hiện một hợp chất là 6-Shogaol chứng minh hiệu quả cao hơn 10.000 lần so với Taxol (Một loại thuốc điều trị ung thư) trong việc loại bỏ các tế bào gốc ung thư, ngăn chặn khối u mới hình thành và bảo toàn cho các tế bào khỏe mạnh. Việc kết hợp mật ong lên men, gừng và dứa cùng các dược liệu khác của Vườn rừng Bản Thổ giúp: - Phòng cảm cúm, các bệnh hô hấp do nhiễm lạnh, ngạt mũi, nhức đầu, đau đầu, viêm xoang, đau họng, ho có đờm. - Cải thiện, kích thích hệ tiêu hoá, giảm đầy bụng, trướng bụng, buồn nôn, giải độc ngộ độc thực phẩm. - Tăng huyết áp, chữa tay chân lạnh. - Giảm say tàu xe, hay cải thiện hiện tượng ốm nghén ở phụ nữ mang thai (Nhưng phụ nữ mang thai chỉ nên dùng rất ít gừng, tránh nóng trong).

250,000 đ

+
-

Đã thêm vào giỏ

Thành phần: Mật ong nuôi tự nhiên ở bìa rừng; dịch ép trái cây; Gừng ré; nước ép dứa sấy thăng hoa; giấm mơ muối tía tô; sâm bố chính; các lợi khuẩn – Probiotic: Bacillus Subtilis/clausii, Lactobacillus Reuteri/acidophilus, Bifidobacterium longum.

+ Các nguyên liệu đều được canh tác không hóa chất hóa học, không phân bón hóa học. + Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không phẩm màu.

Công dụng

Gừng có tên khoa học là Zingiber officinale, đông y gọi là Khương. Gừng có chứa nhiều hoạt chất như Gingerol, Zingerones, Zerumbones, Oleoresin, Terpenoid và Flavonoid. Khi nướng lên từ 3 – 6 phút, gừng sẽ xuất hiện một hợp chất là 6-Shogaol chứng minh hiệu quả cao hơn 10.000 lần so với Taxol (Một loại thuốc điều trị ung thư) trong việc loại bỏ các tế bào gốc ung thư, ngăn chặn khối u mới hình thành và bảo toàn cho các tế bào khỏe mạnh.

Việc kết hợp mật ong lên men, gừng và dứa cùng các dược liệu khác của Vườn rừng Bản Thổ giúp:
- Phòng cảm cúm, các bệnh hô hấp do nhiễm lạnh, ngạt mũi, nhức đầu, đau đầu, viêm xoang, đau họng, ho có đờm.

- Cải thiện, kích thích hệ tiêu hoá, giảm đầy bụng, trướng bụng, buồn nôn, giải độc ngộ độc thực phẩm.
- Tăng huyết áp, chữa tay chân lạnh.
- Giảm say tàu xe, hay cải thiện hiện tượng ốm nghén ở phụ nữ mang thai (Nhưng phụ nữ mang thai chỉ nên dùng rất ít gừng, tránh nóng trong).