0
 Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
 Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)  Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
 Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
 Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
 Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)
 Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)

Nghệ mật ong lên men - Bản Thổ (300ml)

Ngày đăng: 11:52 18/02/2022 - Lượt xem: 118
Mã SP: 1644393705251
Thành phần: Mật ong nuôi tự nhiên ở bìa rừng; dịch ép trái cây; nghệ vàng tươi; giấm mơ muối tía tô; sâm bố chính; các lợi khuẩn – Probiotic: Bacillus Subtilis/clausii, Lactobacillus Reuteri/acidophilus, Bifidobacterium longum. + Các nguyên liệu đều được canh tác không hóa chất hóa học, không phân bón hóa học. + Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không phẩm màu. Công dụng Nghệ có nhiều đặc tính tốt trong việc chữa bệnh và duy trì sức khỏe, nghệ có vị đắng, cay, có công dụng bổ máu, thông kinh lạc, thông gan mật, có tác dụng giảm cholesterol trong máu. Hoạt chất curcumin có trong nghệ là chất chống oxy hóa, chống viêm rất mạnh, giúp giảm tiết dịch vị, làm lành vết loét, ngăn chặn các khối u có trong dạ dày. Mật ong lên men chứa hàng tỷ lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá, đồng thời có chứa các chất kháng sinh tự nhiên và các vitamin A, B1, B6, E, K, Magie, glucose,... đã được phân giải sang dạng nano, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Do đó, kết hợp cùng nhau, nghệ và mật ong là hoạt chất chống viêm mạnh mẽ, điều trị cảm lạnh, ho, mụn trứng cá, đau họng và rất nhiều vấn đề khác. Cụ thể: - Thải độc, tăng cường đề kháng - Giúp kháng viêm, tiêu viêm, làm lành và bảo vệ niêm mạc dạ dày. - Chữa trào ngược, viêm loét dạ dày - Chữa trướng bụng, đầy hơi, đau bụng, khó tiêu. - Giảm cholesterol - Công dụng làm đẹp - Bôi ngoài da có tác dụng: Trị mụn, ngừa mụn; trị thâm, làm trắng da; chống lão hoá.

250,000 đ

+
-

Đã thêm vào giỏ

Thành phần: Mật ong nuôi tự nhiên ở bìa rừng; dịch ép trái cây; nghệ vàng tươi; giấm mơ muối tía tô; sâm bố chính; các lợi khuẩn – Probiotic: Bacillus Subtilis/clausii, Lactobacillus Reuteri/acidophilus, Bifidobacterium longum.
+ Các nguyên liệu đều được canh tác không hóa chất hóa học, không phân bón hóa học.
+ Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không phẩm màu.

Công dụng

Nghệ có nhiều đặc tính tốt trong việc chữa bệnh và duy trì sức khỏe, nghệ có vị đắng, cay, có công dụng bổ máu, thông kinh lạc, thông gan mật, có tác dụng giảm cholesterol trong máu. Hoạt chất curcumin có trong nghệ là chất chống oxy hóa, chống viêm rất mạnh, giúp giảm tiết dịch vị, làm lành vết loét, ngăn chặn các khối u có trong dạ dày.

Mật ong lên men chứa hàng tỷ lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá, đồng thời có chứa các chất kháng sinh tự nhiên và các vitamin A, B1, B6, E, K, Magie, glucose,... đã được phân giải sang dạng nano, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất.
Do đó, kết hợp cùng nhau, nghệ và mật ong là hoạt chất chống viêm mạnh mẽ, điều trị cảm lạnh, ho, mụn trứng cá, đau họng và rất nhiều vấn đề khác. Cụ thể:

- Thải độc, tăng cường đề kháng
- Giúp kháng viêm, tiêu viêm, làm lành và bảo vệ niêm mạc dạ dày.
- Chữa trào ngược, viêm loét dạ dày
- Chữa trướng bụng, đầy hơi, đau bụng, khó tiêu.
- Giảm cholesterol
- Công dụng làm đẹp - Bôi ngoài da có tác dụng: Trị mụn, ngừa mụn; trị thâm, làm trắng da; chống lão hoá.