0
Combo 2 lọ tinh dầu lá xông tặng 1 nước súc miệng thảo dược
Combo 2 lọ tinh dầu lá xông tặng 1 nước súc miệng thảo dược
Combo 2 lọ tinh dầu lá xông tặng 1 nước súc miệng thảo dược
Combo 2 lọ tinh dầu lá xông tặng 1 nước súc miệng thảo dược
Combo 2 lọ tinh dầu lá xông tặng 1 nước súc miệng thảo dược

Combo 2 lọ tinh dầu lá xông tặng 1 nước súc miệng thảo dược

Ngày đăng: 14:30 21/02/2022 - Lượt xem: 103
Mã SP: 1645248400049
TINH DẦU LÁ XÔNG - BẢO BỐI MÙA MẮC DỊCH Theo bài thuốc dân gian của ông bà ta để lại, thường dùng các loại lá xông như Sả Chanh, Gừng, Hương Nhu… để xông hơi giải cảm; việc này giúp thanh lọc hệ thống hô hấp, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, virus vào cơ thể, đồng thời giúp cơ thể giải trừ các độc tố ra ngoài cơ thể. Trên cơ sở bài thuốc cổ truyền dân gian của Việt Nam, Minh Hồng đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm tinh dầu Lá xông từ các loại tinh dầu quý được chiết xuất trực tiếp từ các nguyên liệu truyền thống như tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu gừng gió, tinh dầu Hương Nhu thêm vào đó là tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu Bưởi. 5 giá trị mà sản phẩm mang lại: Thứ nhất: tính tiện lợi: thay vì chúng ta phải mua, hái những nguyên liệu trên để đun nước, thì nay chỉ việc nhỏ trực tiếp vài giọt tinh dầu vào nước nóng và dùng trực tiếp. Thứ 2: Dược tính mạnh hơn gấp nhiều lần so với lá xông thông thường: Tinh dầu là tinh hoa, là kết tinh toàn bộ dược tính của thảo dược, 1 giọt tinh dầu tương đương với vài kg nguyên liệu thô, do vậy dược tính của chúng mạnh hơn nhiều lần so với 1 bó lá xông thông thường. Thứ 3: Dễ dàng sử dụng và mang đi bất kỳ đâu bạn muốn; với 1 chai 15mil, bạn có thể bỏ vào túi xách, balo… mang theo mình và dùng bất kỳ lúc nào bạn muốn. Thứ 4: Sự kết hợp hoàn hảo theo công thức được nghiên cứu và thử nghiệm hơn 1 năm của Minh Hồng, thì giá trị sử dụng của sản phẩm đã được khách hàng trải nghiệm và cho kết quả tốt, đặc biệt hỗ trợ tuyệt vời với những người bị F0 hoặc F1; và lưu ý, sản phẩm không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Thứ 5: Sản phẩm 100% từ các loại tinh dầu thiên nhiên, được canh tác theo hướng an toàn, không hoá chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Thành phần: Tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Gừng gió, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu Bưởi. Công dụng: thông mũi, mát họng, phòng ngừa vi khuẩn, virus và hỗ trợ giải cảm khi cần thiết. Cách dùng: Cách 1: Nhỏ 2-5 giọt vào bát tô nước nóng, sau đó dùng khăn tắm tủ kín đầu, hít bằng mũi, bụng phình ra và nín trong 6-8 giây sau đó thở ra bằng miệng và ngược lại; ngày thực hiện 2-3 lần, mỗi lần 5-10 phút và hít thở tối thiểu 20-25 lần cho mỗi lần xông. Cách 2: Xông bằng máy khuếch tán, đèn xông bát tràng trong phòng làm việc, phòng ở. Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em. không bôi vào mắt, nếu bị dính vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc và không có chức năng chữa bệnh.

250,000 đ%

0 đ

+
-

Đã thêm vào giỏ

TINH DẦU LÁ XÔNG NGUYÊN HỒNG

Theo bài thuốc dân gian của ông bà ta để lại, thường dùng các loại lá xông như Sả Chanh, Gừng, Hương Nhu… để xông hơi giải cảm; việc này giúp thanh lọc hệ thống hô hấp, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, virus vào cơ thể, đồng thời giúp cơ thể giải trừ các độc tố ra ngoài cơ thể.

 

Trên cơ sở bài thuốc cổ truyền dân gian của Việt Nam, Minh Hồng đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm tinh dầu Lá xông từ các loại tinh dầu quý được chiết xuất trực tiếp từ các nguyên liệu truyền thống như tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu gừng gió, tinh dầu Hương Nhu thêm vào đó là tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu Bưởi.

5 giá trị mà sản phẩm mang lại:

 

Thứ nhất: tính tiện lợi: thay vì chúng ta phải mua, hái những nguyên liệu trên để đun nước, thì nay chỉ việc nhỏ trực tiếp vài giọt tinh dầu vào nước nóng và dùng trực tiếp.

 

Thứ 2: Dược tính mạnh hơn gấp nhiều lần so với lá xông thông thường: Tinh dầu là tinh hoa, là kết tinh toàn bộ dược tính của thảo dược, 1 giọt tinh dầu tương đương với vài kg nguyên liệu thô, do vậy dược tính của chúng mạnh hơn nhiều lần so với 1 bó lá xông thông thường.

 

Thứ 3: Dễ dàng sử dụng và mang đi bất kỳ đâu bạn muốn; với 1 chai 15mil, bạn có thể bỏ vào túi xách, balo… mang theo mình và dùng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

 

Thứ 4: Sự kết hợp hoàn hảo theo công thức được nghiên cứu và thử nghiệm hơn 1 năm của Minh Hồng, thì giá trị sử dụng của sản phẩm đã được khách hàng trải nghiệm và cho kết quả tốt, đặc biệt hỗ trợ tuyệt vời với những người bị F0 hoặc F1; và lưu ý, sản phẩm không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Thứ 5: Sản phẩm 100% từ các loại tinh dầu thiên nhiên, được canh tác theo hướng an toàn, không hoá chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

 

Thành phần: Tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Gừng gió, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu Bưởi.

 

Công dụng: Thông mũi, mát họng, phòng ngừa vi khuẩn, virus và hỗ trợ giải cảm khi cần thiết.

 

Cách dùng:

Cách 1: Nhỏ 2-5 giọt vào bát tô nước nóng, sau đó dùng khăn tắm tủ kín đầu, hít bằng mũi, bụng phình ra và nín trong 6-8 giây sau đó thở ra bằng miệng và ngược lại; ngày thực hiện 2-3 lần, mỗi lần 5-10 phút và hít thở tối thiểu 20-25 lần cho mỗi lần xông.

Cách 2: Xông bằng máy khuếch tán, đèn xông bát tràng trong phòng làm việc, phòng ở.

 

Lưu ý:

Tránh xa tầm tay trẻ em.
Không bôi vào mắt, nếu bị dính vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc và không có chức năng chữa bệnh.